BÀN TRÀ ĐA NĂNG NHẬP KHẨU

6.500.000₫ 5.200.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
BÀN TRÀ ĐA NĂNG NHẬP KHẨU - Nếu sản phẩm bạn đang tìm không chỉ là một chiếc bàn trà đặt bên cạnh sofa mà nó còn có tác dụng như một sản phẩm trang trí vừa độc đáo, lạ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BÀN TRÀ ĐA NĂNG NHẬP KHẨU

-  Nếu sản phẩm bạn đang tìm không chỉ là một chiếc bàn trà đặt bên cạnh sofa mà nó còn có tác dụng như một sản phẩm trang trí vừa độc đáo, lạ mắt nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các công năng của một chiếc bàn trà thì đây đúng là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Bàn trà nhập khẩu nhiều công năng với thiết kế độc đáo, khi đóng là hình tim trái táo khi mở ra sẽ thành hình tròn, các hộc chứa đồ hình chiếc lá được tạo dáng rất chau chuốt và kỹ thuật chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn của khách khi đến thăm ngôi nhà bạn. Công nghệ sơn Lacquer được sơn phủ nhiều lớp sẽ mang đến cho sản phẩm bóng đẹp như gương soi. Chân inox 304 với các nút chân cố định giảm ma sát và trầy xước sàn gạch khi di chuyển sản phẩm. Phụ kiện độc đáo và cao cấp được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi xoay cho sản phẩm.

-  Ưu điểm của sản phẩm:

   + Thiết kế lạ mắt và độc đáo

   + Sơn Lacquer cao cấp.

   + hộc đựng hình chiếc lá

   + phụ kiện xoay cao cấp

   + chân inox 304 siêu bền.

- Chất Liệu bàn trà cao cấp nhập khẩu:  Gỗ Cao Su Sơn Pu

bàn trà nhập khẩu - ban tra nhieu cong nangCÔNG TY TNHH MTV MỘC THỊNH

Địa Chỉ: 571A Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP-HCM

Điện thoại: 028 66767715 Hotline: 0906 851 250

Email: congtynoithatmocthinh@gmail.com

website: www.noithatmocthinh.com.vn

- Sản phẩm Bàn trà cao cấp nhập khẩu A001 qua phân phối của Nội Thất Mộc thịnh được giao hàng và lắp ráp miễn phí ở các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, quan 1, Quận 2,quan 2, Quận 3, quan 3, Quận 4, quan 4, Quận 5, quan 5,Quận 6, quan 6,Quận 7, quan 7,Quận 8, quan 8,Quận 9, quan 9,Quận 10, quan 10,Quận 11, quan 11,Quận 12, quan 12,Quận Tân Bình, quan tan binh,Quận Tân phú, quan tan phu,Quận hóc môn quan hoc mon,Quận thủ đức, quan thu duc,Quận , quan 5,Quận Bình Thạnh, quan binh thanh,Quận Phú nhuận, quan phu nhuan,Quận nhà bè, quan nha be,Quận bình tân, quan binh tan.

Nội Thất Mộc Thịnh

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng