Chính sách đại lý


- Nội Thất Mộc Thịnh là đơn vị lâu năm, nằm trong top 5 nhà phân phối nội thất tại thị trường tp Hồ Chí Minh trong lĩnh vực nhập khẩu nội ngoại thất cao cấp. Với kinh nghiệm làm sản phẩm nhập khẩu nhiều năm, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

- Sản phẩm tại Nội Thất Mộc Thịnh được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH MTV Mộc Thịnh. Các sản phẩm của Nội Thất Mộc Thịnh mẫu mã phong phú và đa dạng, từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt hàng tháng luôn có mẫu mới, hoặc đặt hàng nhập khẩu theo nhu cầu theo mẫu khách hàng lựa chọn với thời gian cực kỳ nhanh chóng từ 15-20 ngày.

- Tại Nội Thất Mộc Thịnh phân phối rất nhiều hạng mục sản phẩm như Nội Thất gia đình, nội Thất Văn Phòng, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn, các sản phẩm trang trí…Bạn có thể tìm được hàng trăm mẫu sản phẩm về bàn trà, kệ tivi, tủ giầy, sofa, kệ trang trí, kệ tivi tổ hợp, tủ rượu, thảm, giường ngủ, tủ áo, bàn phấn, bàn ăn, ghế ăn, tủ ly tách,bàn console…

Phương hướng và đối tác kinh doanh
- Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo khách hàng và các đối tác, Nội Thất Mộc Thịnh đã nâng cấp và mở rộng hạ tầng cơ sở, Nội Thất Mộc Thịnh hiện sở hữu nhiều kho hàng tại cái quận huyện trong TP  Hồ Chí Minh. Với năng lực nhập khẩu chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng cung ứng nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú và ổn định cho các đại lý với mức giá cạnh tranh nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác cùng của Quí khách hàng gần xa.

- Rất nhiều đại lý trên cả nước đã hợp tác lấy các dòng sản phẩm của Nội Thất Mộc Thịnh với doanh số bán hàng hàng tháng cực kỳ ấn tượng, tạo niềm tin cho Nội Thất Mộc Thịnh mở rộng hợp tác để phân phối sản phẩm ra nhiều tỉnh thành hơn.

- Hợp tác với công ty Nội Thất Mộc Thịnh không chỉ đơn giản là sự hợp tác giữa bên mua và bên bán mà nó còn là sự hợp tác của tình hữu nghị, của sự chia sẻ và cam kết hỗ trợ 100% sức lực của công ty để công việc kinh doanh của hai bên cùng phát triển.

Ưu đãi dành cho khách hàng

 1. Giá bán sỉ số lượng lớn sẽ được giảm 15 đến 30% so với giá bán lẻ tùy thương hiệu hàng hóa và số lượng của khách.

 2. Dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm

 3. Khách hàng đặt cọc 50% số lượng đơn hàng mua cho dự án, sau khi chúng tôi lắp đặt xong và nghiệm thu vui lòng thanh toán hết.

4. Mức chiết khấu đại lý theo từng cấp, hỗ trợ theo từng dự án

5. Số lượng hàng hóa cung ứng luôn đa dạng và ổn định

6. Đối với khách hàng là đại lý , chúng tôi hỗ trợ huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của đại lý: tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật lắp đặt, thi công, trưng bày sản phẩm

7. Đội xe bao gồm nhiều xe tải giao hàng luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng ở các tỉnh thành

8. Đối với khách hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi có mối quan hệ với các nhà xe uy tín, giá thành hợp lý và vận chuyển cực kỳ nhanh chóng đến với cửa hàng của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về các sản phẩm của chúng tôi trên website www.noithatmocthinh.com.vn hoặc đến trực tiếp showroom để tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Showroom tại TP-Hồ Chí Minh: 31-31A Lý Phục Man, Bình Thuận, Quận 7

Kho Hàng: Số 10 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7

Một số hình ảnh của công ty Nội Thất Mộc Thịnh

Hình ảnh cửa hàng Nội Thất Mộc Thịnh tại 571a Huỳnh tấn phát, tân thuận đông, quận7

                                                              

          Hình ảnh đóng hàng và nhập hàng liên tục trong tháng

         Hình ảnh kho hàng và hàng trưng bày tại Nội Thất Mộc Thịnh