Căn hộ 03 phòng ngủ Oriental plaza 685 Âu Cơ

Nội thất Mộc Thịnh xin giới thiệu hình ảnh thực tế thi công nội thất Căn hộ 03 phòng ngủ được thiết kế định hướng theo phong cách hiện đại, ấm cúng, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

Phòng khách gần như là không gian quan trọng bậc nhất trong nhà ở chung cư. Nội thất trong thiết kế này sử dụng tông màu trung tính, trắng – vàng kem làm chủ đạo. Đây là gam màu rất phù hợp với phong cách hiện đại. Ngoài ra, thiết kế cũng khéo léo lựa chọn những đồ nội thất có màu gỗ để tăng cảm giác ấm áp cho không gian. 

Khu vực bếp ăn được bố trí liên tục với không gian phòng khách, tạo cảm giác thoáng đãng, rộng mở cho không gian căn hộ. Màu sắc và chất liệu của bàn ăn cũng phù hợp với tổng thể chung của ngôi nhà. Đặc Biệt bộ bàn ăn thông minh có bếp từ C2016 thông minh tích hợp với bếp từ trên mặt bàn vô cùng thuận tiện cho những bữa tiệc lẩu họp mặt gia đình. 

Phòng ngủ master là không gian quan trọng, nên được ưu tiên bố trí tiếp xúc với bên ngoài để tận dụng tốt ánh sáng và thông thoáng tự nhiên nhất có thể. Căn phòng này được trang trí theo đúng với tinh thần hiện đại, tinh tế của căn hộ. 

Bên cạnh phòng ngủ master là phòng ngủ thứ 2 của căn hộ. Tuy vị trí gần đẹp như phòng ngủ chính, thông thoáng ánh sáng nắng gió tràn ngập. Phòng ngủ này vẫn được đầu tư và thiết kế rất tỉ mỉ. Chỉ thay đổi họa tiết của chăn và gối, ngay lập tức, căn phòng đã trở nên khác biệt. Tuy nhiên, ngôn ngữ và màu sắc của căn phòng vẫn bám theo tinh thần thiết kế của căn hộ.

Phòng ngủ số 3 là phòng ngủ nhỏ nhất trong căn hộ, tuy vị trí không đẹp như 2 phòng ngủ trên nhưng vẫn được đầu tư và thiết kế rất tỉ mỉ. Ngôn ngữ và màu sắc của căn phòng vẫn bám theo tinh thần thiết kế của căn hộ.

Nếu bạn đang có ý định trang trí hoặc cải tạo căn hộ chung cư của mình, bài viết ngày hôm nay chính là dành cho bạn. Hãy liên hệ với Nội Thất Mộc Thịnh với hotline 093 868 9669 để được tư vấn thiết kế miễn phí.