Cửa hàng bán nội thất chất lượng tốt tại Quận 7

Hiện nay, nhu cầu trang trí và mua sắm nội thất tăng cao trong khu vực TP. HCM  mà nổi trội nhất là Quận 7. Nơi này mọc lên rất nhiều các cửa hàng, showroom nội thất từ các nhà cung cấp lớn, chuyên nghiệp đến các doanh nghiệp, hiệu buôn nhỏ lẻ. Rất khó đễ khách hàng tìm được nơi mua sắm sản phẩm uy tín với giá thành cạnh tranh nhất. Hôm nay,chúng tôi sẽ điểm mặt giúp các bạn một số "cái tên" chất lượng nhất trong khu vục này.

Dòng sản phẩm nhập khẩu dòng hàng này có 2 phong cách tiêu biểu là hiện đại đơn giản trẻ trung hoặc cổ điển sang trọng đẳng cấp. Với chất lượng vật liệu tốt, đa dạng, khả năng hoàn thiện, các chi tiết sản phẩm sắc nét cùng với kiểu dáng mới được các nhà cung cấp thường xuyên cập nhật.

1. Nội thất Phố Vip : Đây là "anh cả" trong dòng hàng này với 7 năm thành lập và phát triển, điểm mạnh là cung cấp đa dạng các mặt hàng nội thất cao cấp tuy vậy lại có giá thành tương đối " chát " so với mặt bằng chung của các đơn vị chuyên hàng nhập khẩu khác.

Địa chỉ: 480D,Nguyễn Thị Thập,Q7,TP.HCM, TĐT : ĐT:028.37754700

2. Nội Thất Thanh Dũng đây cũng là một đơn vị uy tín lâu đời, xuất phát điểm là các mặt hàng gia công trong nước, sau đó mở rộng kinh doanh thêm các dòng hàng nhập khẩu. Cũng như PhoVip, Thanh Dũng cũng là một đơn vị lớn cho nên nhược điểm là hàng có giá thành tương đối cao  so với mặt bằng chung.

Địa chỉ:  233-235 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, TP. HCM,ĐT.0914.157.600

3. Nội Thất Mộc Thịnh đây là cái tên "trẻ" tuy chỉ mới xuất hiện trong thị trường nội thất 5 năm gần đây. Nhưng đã có một chổ đứng nhất định do việc mở rộng kinh doanh và phân phối sản phẩm rộng khắp các đại lý tại nhiều tỉnh lân cận thành phố.

 

 

Đơn vì này chú trọng việc kinh doanh bền vững nên giá thành sản phẩm luôn tốt và ổn định nhất thị trường so với PhoVip hay Thanh Dũng, tuy vậy, họ có nhược điểm là chỉ có một showroom lớn duy nhất tại Quận 7, không nằm trong trục đường "vàng" Nguyễn Thị Thập. bù lại, chính sách giá và đội ngủ sale online của họ luôn hổ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ: 571 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Q.7 , ĐT. 0906.851.250

Địa Chỉ mới: 31-31A Lý Phục Man, Bình Thuận, Quận 7, TPHCM . Điện Thoại: 0979.27.5353

website: https://noithatmocthinh.com.vn

Dòng sản phẩm nội địa đây là dòng sản phẩm bình dân với mẫu mả đa phần là truyền thống, đơn giản và chất lượng ở mức tạm được. Phân khúc này hiện nay đang tồn tại rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ, tập trung tại trục đường Nguyễn Thị Thập, một số tại Huỳnh Tấn Phát với một số cái tên tương đối chất lượng như nội thất Cozy, nội thất Khang Huy,.... 

Nội thất Khang Huy :459CNguyễn Thị Thập. F. Tân Phong - Q.7; ĐT : 0902 643 068 

Nội Thất Cozy: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7,ĐT: 09 6310 0646 

Viết bình luận