Nội Thất Light Luxury - Xu hướng đẳng cấp cho người thượng lưu

Kiến trúc sư Landry – một chuyên gia kiến tạo không gian siêu sang có nhận định về Light Luxury như sau:

“Đó là sự kết hợp ngoại hạng của những giá trị lịch sử và tiêu chí cao nhất trong cuộc sống đương đại – đó là Luxury” .

 

    

Phong cách luxury là thuật ngữ khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới phong cách này đã xuất hiện khá lâu trong thiết kế kiến trúc và nội thất.Phong cách được xuất phát từ thời kì Phục Hưng cuối thế kỉ 18, thời kì mà các công trình xa hoa với các đường nét, chi tiết được tỉa tót một cách cầu kỳ bởi các bậc thầy nghệ thuật tạo dựng. Đây được coi là nền móng đầu tiên của phong cách Luxury trên thế giới.

 

Nhiều người nhầm lẫn phong cách light luxury là cổ điển hay tân cổ điển. Nhưng thực chất thiết kế light luxury là sự phát triển cao hơn phong cách cổ điển xưa cũ, Chúng mang lại một không gian quyền quý, sang trọng gần như là chỉ dành cho người dư thừa vật chất.

Đối với không gian nội thất Light Luxury các vật liệu sử dụng là những loại cao cấp, độc nhất kèm theo giá thành đắt đỏ. Bạn có thể bị choáng ngợp bởi những đồ nội thất vật dụng được dát vàng hay được làm từ những đồ gỗ cao cấp bậc nhất hiện nay.Đồ nội thất được tỉa tót, chọn lựa kĩ lưỡng. Các đường nét cắt gọt được các nghệ nhân chế tạo mang đến vẻ bóng bảy, quyến rũ người nhìn.

Theo thời gian mà chất liệu của phong cách Luxury được thay đổi. Đối với thời kì đầu của phong cách, kính và gương là những chất liệu cao cấp được yêu thích và ưa chuộng. Nhưng hiện nay, trong những công trình và không gian sống theo phong cách này chọn vật liệu gỗ cao cấp,bề mặt bằng đá Marble sang trọng, kim loại mạ vàng, compusuite… để tạo nên những đồ nội thất đẹp.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số đồ dùng nội thất theo phong cách Light Luxury ấn tượng hiện nay:

Nếu như bạn quan tâm đến các sản phẩm có trong bài viết hãy liên lạc ngay cho Nội Thất MỘC THỊNH

GỌI NGAY 0906 85 12 50
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Công Ty TNHH MTV Mộc Thịnh
Chuyên tư vấn - thiết kế - thi công - trang trí nội thất

Địa chỉ: 571 Huỳnh Tấn Phát,P.Tân Thuận Đông, Q7, TP HCM,

Hotline: 08 66 76 77 15

Viết bình luận